โรงงานครอว์ลีย์

ประวัติความเป็นมาของ GEW

บริษัท GEW ก่อตั้งขึ้นโดย Gillian และ Malcolm Rae ในเดือนมีนาคม ปี 1991 เพื่อรองรับตลาดการพิมพ์ฉลากจากเครื่องพิมพ์หน้าแคบด้วยระบบการทำให้แห้งโดยใช้แสงยูวี ดูข้อมูลเพิ่มเติม…

ประวัติความเป็นมาของ GEW เริ่มต้นขึ้นในปี 1991 - เมือง Reigate, Surrey, ประเทศอังกฤษ
ประวัติความเป็นมาของ GEW เริ่มต้นขึ้นในปี 1991 – เมือง Reigate, Surrey, ประเทศอังกฤษ

ประวัติความเป็นมาของ GEW เริ่มต้นขึ้นในปี 1991 บริษัท GEW ได้ออกแบบและผลิตระบบการทำให้แห้งด้วยหลอดเมอร์คิวรี่ อาร์ค (mercury arc) และหลอดแอลอีดี ยูวี (LED UV) สำหรับอุตสาหกรรมการพิมพ์ การเคลือบและการแปรรูป โดยมีสำนักงานใหญ่ในประเทศอังกฤษ และมีบริษัทย่อยเปิดให้บริการอยู่ในประเทศเยอรมนีและสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันบริษัทให้บริการลูกค้าจากนานาประเทศ มีทั้งการขาย การบริการ และการให้ความช่วยเหลือลูกค้าจากทั่วทุกมุมทั่วโลก

บริษัท GEW ก่อตั้งขึ้นโดย Gillian และ Malcolm Rae ในเดือนมีนาคม ปี 1991 เพื่อรองรับตลาดการพิมพ์ฉลากจากเครื่องพิมพ์หน้าแคบด้วยระบบการทำให้แห้งโดยใช้ air-cooled UV ที่มีประสิทธิภาพและมีขนาดเล็กกะทัดรัด

ปี 1993 – ถนน Oakdene เมือง Redhill
ปี 1993 – ถนน Oakdene เมือง Redhill

ในช่วงปีแรกๆ GEW ตั้งอยู่ที่เมือง Reigate, Surrey และต่อมาก็มีโรงงานในเมือง Redhill บริษัทได้พัฒนาระบบยูวีสำหรับเครื่องพิมพ์ฉลากขึ้นมาหลากหลายประเภท จึงทำให้ธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดด กลายเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้ผลิตระบบทำให้แห้งด้วยแสงยูวีสำหรับเครื่องพิมพ์เว็บแบบหน้าแคบที่ได้มาตรฐาน

ปี 1995 – ถนน Bonehurst เมือง Salfords
ปี 1995 – ถนน Bonehurst เมือง Salfords

ในช่วงปี 1992 ถึง 1997 บริษัทเติบโตอย่างรวดเร็ว มีพนักงานมากขึ้น จึงตัดสินใจย้ายสำนักงานไปยังสถานที่ที่ใหญ่ขึ้น เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลาย และในช่วงนั้นก็ได้รับผลิตสินค้าให้กับบริษัทผู้ผลิตเครื่องจักร (OEM) ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในทวีปยุโรป

ในปี 1999 บริษัท GEW ได้รับรางวัล Queen’s Award for Export Achievement มียอดการส่งออกเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่าในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา และในปีเดียวกันนี้เอง เราได้ย้ายสำนักงานไปที่ South Nutfield, Surrey และจัดตั้งส่วนงานที่ Cleveland, Ohio เพื่อให้บริการตลาดในโซนอเมริกาเหนือ และนี่ถือได้ว่าเป็นความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจ และเป็นจุดที่ทำให้บริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่อง และก้าวสู่ความเป็นผู้นำของตลาดโลก

ปี 1999 – Kings Mill Lane เมือง South Nutfield
ปี 1999 – Kings Mill Lane เมือง South Nutfield

GEW ยังมีสำนักงานในประเทศเยอรมนี เพื่อรองรับลูกค้าจำนวนมากในตลาดที่ใช้ภาษาเยอรมัน และยังรองรับตัวแทน และผู้จัดจำหน่ายทั่วโลก

ในปี 2012 เราได้ย้ายโรงงานไปที่ที่ใหญ่ขึ้นและทันสมัยมากขึ้นใน Crawley ใกล้กับ London Gatwick ในเมือง West Sussex

ในปี 2012: GEW ได้ขยายธุรกิจ โดยเปิดโรงงานผลิตที่ทันสมัยใกล้กับ London Gatwick ใน West Sussex ประเทศอังกฤษ
ในปี 2012: โรงงานผลิตอันล้ำสมัยของ GEW สร้างขึ้นใกล้กับ London Gatwick ใน West Sussex ประเทศอังกฤษ

ปัจจุบันอุปกรณ์ของ GEW ถูกใช้กับเครื่องพิมพ์ที่ทันสมัยที่สุดในโลก ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยกย่องอย่างสูงในด้านมาตรฐานทางวิศวกรรม ความน่าเชื่อถือ และด้านประสิทธิภาพ นอกจากนี้ความรวดเร็ว เป็นมิตร และความยืดหยุ่นของเรา ทำให้ลูกค้ายังคงเชื่อมั่นต่อเรามาตลอดหลายปี หลักฐานยืนยันคือดูได้จากลูกค้ารายแรกของเรา ยังคงซื้อสินค้าจากเราอยู่จนถึงปัจจุบัน

GEW ยึดมั่นในจุดเริ่มต้นของบริษัทที่เติมโตมาจากธุรกิจครอบครัว โดย Malcolm และ Gillian ยังคงมีส่วนร่วมอย่างมากในขับเคลื่อนองค์กร และเสริมความแข็งแกร่งให้บริษัทด้วยการให้ทายาททั้งลูกชายและลูกสาวเข้ามามีบทบาทสำคัญในการบริหารอีกด้วย อนาคตของบริษัท GEW จึงอยู่ภายใต้การจัดการและดูแลของผู้บริหารและทีมงานที่มีศักยภาพมากมาย พร้อมคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ และทำให้บริษัท GEW เป็นผู้ผลิตระบบการทำให้แห้งด้วยแสงยูวีระดับโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GEW: