โรงงานครอว์ลีย์

เกี่ยวกับ GEW UV

GEW (EC) คือ บริษัทผู้ผลิตระบบทำให้แห้งด้วยแสงยูวีสำหรับงานพิมพ์ งานเคลือบ และการใช้งานในอุตสาหกรรมจากประเทศอังกฤษ ดูข้อมูลเพิ่มเติม…

เกี่ยวกับ GEW UV

GEW (EC) คือ บริษัทผู้ผลิตระบบทำให้แห้งด้วยแสงยูวีสำหรับงานพิมพ์ งานเคลือบ และการใช้งานในอุตสาหกรรมจากประเทศอังกฤษ บริษัทของเราคือผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีทำให้แห้งด้วยแสงยูวีและตลาดการพิมพ์ฉลาก การันตีคุณภาพด้วยผลงานการติดตั้งระบบมาแล้วหลายหมื่นแห่งทั่วโลก

เรามีโรงงานผลิตระดับเวิลด์คลาสที่สำนักงานใหญ่ในประเทศอังกฤษ และดำเนินงานโดยบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและสาขาในประเทศเยอรมนี

หลอดเมอร์คิวรี่ (arc lamp) และระบบทำให้แห้งด้วยแสงยูวี แอลอีดี (UV LED) ของเรา มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องของโครงสร้างที่ทนทาน ออกแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ​และประหยัดพลังงาน ด้วยระบบยูวีที่มีประสิทธิภาพของ GEW  ผสานเข้ากับแหล่งจ่ายพลังไฟฟ้า RHINO จึงทำให้ระบบของเราพร้อมรับมือทุกสถานการณ์การทำงานที่ท้าทาย พร้อมรับประกันคุณภาพนานถึง 5 ปี

บริษัทของเรายังใส่ใจและให้ความสำคัญในการดูแลลูกค้าในระยะยาว เพื่อให้ผู้รับบริการมั่นใจได้ว่าระบบ GEW UV ของเราทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งาน

เรามุ่งมั่นที่จะเลือกสรรวิธีการทำให้แห้งด้วยแสงยูวีที่ดีที่สุดมานำเสนอ เพื่อให้ลูกค้าสามารถพิมพ์งานได้เร็วขึ้นและยาวนานขึ้น โดยใช้พลังงานน้อยลง และไม่มีปัญหาระบบขัดข้องหรือล่าช้าจนต้องหยุดทำงาน

ในปี 2012: GEW ได้ขยายธุรกิจ โดยเปิดโรงงานผลิตที่ทันสมัยใกล้กับ London Gatwick ใน West Sussex ประเทศอังกฤษ
ในปี 2012: โรงงานผลิตอันล้ำสมัยของ GEW สร้างขึ้นใกล้กับ London Gatwick ใน West Sussex ประเทศอังกฤษ

ทำไมต้องเลือกบริการจาก GEW

GEW คือ ผู้นำระดับโลกในการผลิตระบบการทำให้แห้งด้วยแสงยูวีสำหรับอุตสาหกรรมการพิมพ์ฉลาก และการพิมพ์ม้วน ซึ่ง GEW ได้ลงทุนยกระดับโรงงานผลิตที่สำนักงานใหญ่ให้ได้มาตรฐานเทียบเท่าระดับโลก มีทีมงานมากประสบการณ์เป็นผู้พัฒนาศักยภาพด้านวิศวกรรม ความทนทาน เพื่อการผลิตระบบยูวีที่ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพสูงสุด

คุณจะได้อะไรถ้าซื้อผลิตภัณฑ์ของ GEW:

  • ระบบยูวีที่ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพสูง พร้อมส่งมอบงานตรงเวลา
  • งานคุณภาพที่ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหรรมนี้มากว่า 25 ปี
  • ประหยัดพลังงานได้สูงสุดและลดปัญหาก๊าซเรือนกระจกได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • เรามีบริการหลังการขายที่เป็นมิตรผ่านช่องทางออนไลน์ และพร้อมดูแลถึงหน้างาน
  • พร้อมให้ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก
  • สบายใจได้เลยว่าคุณทำงานร่วมกับผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญและเชื่อถือได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GEW: