เครื่องสำหรับทดสอบคุณภาพงานพิมพ์

เครื่องสำหรับทดสอบคุณภาพงานพิมพ์

เครื่องสำหรับทดสอบคุณภาพงานพิมพ์ของ GEW นี้ สามารถใช้งานร่วมกับระบบยูวี ซิสเท็มส์ของ GEW ได้ทุกระบบ (ระบบยูวี, ระบบแอลอีดี หรือระบบ Excimer)

เครื่องสำหรับทดสอบคุณภาพงานพิมพ์ของ GEW นี้ สามารถใช้งานร่วมกับระบบยูวี ซิสเท็มส์ของ GEW ได้ทุกระบบ (ระบบยูวี, ระบบแอลอีดี หรือระบบ Excimer) และยังมีออฟชั่นเสริมต่างๆที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้ตามความต้องการได้ อาทิ ก๊าซไนโตรเจน, การเลือกระดับความสูงต่ำและกระจกกรองความร้อน

มอเตอร์ที่ทาง GEW เลือกใช้มีความแม่นยำและวิ่งด้วยความเร็วสูงถึง 100 เมตร/นาที และด้วยฟังก์ชั่นที่ปรับระดับความสูงได้จะยิ่งช่วยให้เครื่องสามารถจำลองการพิมพ์ชิ้นงานที่ต้องการทดสอบได้หลากหลายรูปแบบ

โคม UV ถูกออกแบบมาให้สามารถวางเรียงต่อกันได้หลายหลอดตามแนวยาว และถูกควบคุมด้วยพาวเวอร์ซับพลาย (RHINO ArcLED); ด้วยระบบไฮบริดนี้ คุณสามารถเลือกทดสอบชิ้นงานผ่านหลอด LED หรือผ่านหลอด UV ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

คุณสามารถเลือกระบบระบายความร้อนที่เหมาะสมกับการทำงานของคุณ และยังสามารถเลือกติดตั้งเครื่องทดสอบแบบถาวรบนพื้นหรือแบบมีล้อเลื่อนได้

ไม่ว่าคุณต้องการเครื่องสำหรับทดสอบคุณภาพงานพิมพ์ในรูปแบบไหน หรือสภาพแวดล้อมในห้องปฏิบัติการของคุณจะเป็นอย่างไร GEW สามารถออกแบบให้ตรงตามความต้องการของคุณ

*โบรชัวร์นี้ตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ


พูดคุยตรงกับตัวแทนฝ่ายขาย

Marcus Greenbrook

ภูมิภาค, ระหว่างประเทศ:
Marcus Greenbrook
ผู้อำนวยการฝ่ายขายระหว่างประเทศ

T: +44 7764 986 911

ส่งอีเมลถึง Marcus โดยตรง

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ:

หากประเทศของคุณไม่ได้อยู่ในรายชื่อนี้ กรุณาติดต่อหรือสอบถามได้ที่สำนักงานใหญ่ในประเทศอังกฤษเพื่อรับการช่วยเหลือ