Fuente de alimentación RHINO

ชุดแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้า RHINO

ชุดแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้า RHINO ของ GEW ทั้งหมดติดตั้งบนชั้นวาง สามารถใช้ได้ทั้งหลอดอาร์คและหลอดแอลอีดีและเชื่อมต่อเครือข่ายอินเทอร์เน็ตออนไลน์ตลอดเวลา เพื่อการเฝ้าระวังและตรวจสอบได้ทันท่วงที

ชุดแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้า RHINO

ระบบหลอดยูวีเมอคิวรี่ อาร์คและหลอดยูวี แอลอีดี ของ GEW ใช้พลังงานจากชุดแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้า RHINO และ RLT ซึ่งมีให้เลือกหลายขนาดมากถึง 27 กิโลวัตต์ ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นโดย GEW เพื่อรอบรับระบบยูวีของเราโดยเฉพาะ ชุดแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้าของเราตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับสากล (รวมถึง ETL สำหรับ RHINO ทั้งหมด) มีการเฝ้าระวังและตรวจสอบทางอินเทอร์เน็ตออนไลน์ตลอดเวลาและรับประกันนานถึง 5 ปีซึ่งไม่มีใครเทียบได้ในอุตสาหกรรม

ชุดแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้าทุกตัวมีการติดตั้งเทคโนโลยี ArcLED ของ GEW หลอดยูวีเมอคิวรี่ อาร์คและหลอดแอลอีดีสามารถสลับใช้งานกันได้ในหน่วยพิมพ์เดียวกัน ระบบ RHINO และ RLT ทุกระบบพร้อมที่จะใช้งานร่วมกับหลอดแอลอีดี – โดยมีแค่คาสเซ็ทแอลอีดีและเครื่องทำความเย็นเท่านั้น

ด้วยการออกแบบ RHINO ให้มีความแข็งแรงทนทานและการปิดระบบอย่างปลอดภัย จึงช่วยป้องกันปัญหาทางไฟฟ้าที่เกิดขึ้นโดยทั่วไป ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าสามารถใช้งานได้นานหลายปีแม้ในสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุดในโลก การจัดการพลังงานอย่างอัจฉริยะจะปรับความสมดุลของไฟฟ้าและลดความผิดเพี้ยนของค่าฮาร์มอนิก ซึ่งนำไปสู่การใช้พลังงานที่ลดลงและคืนทุนเร็ว

RHINO คือชุดแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้าที่ทันสมัยและน่าเชื่อถือที่สุดในวงการอุตสาหกรรม ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมในโบรชัวร์ผลิตภัณฑ์ของเราด้านล่าง:

*โบรชัวร์นี้ตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ

ตู้ RHINO 6โคมไฟ2พัดลม
ตู้ RHINO 18kW

ชุดแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้าของ GEW อยู่ในตู้ที่มีชั้นวาง RHINO ซึ่งเป็นตัวหลักในการจ่ายไฟฟ้า การกรองอากาศเย็น และฟังก์ชั่นการควบคุมต่างๆ โดยสายไฟและสายสัญญาณจะวิ่งจากตู้ที่มีชั้นวาง RHINO ไปยังหลอดยูวีและอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆที่อยู่บนเครื่องพิมพ์

ชั้นวาง RHINO มีขนาดกะทัดรัดและวางซ้อนกันได้ 2 ชั้น แต่สามารถควบคุมหลอดได้ถึง 24 หลอด ในพื้นที่การวาง 1.8 ตารางเมตร ทำให้การบำรุงรักษาต่ำและง่ายต่อการติดตั้ง

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชั้นวาง RHINO ของ GEW ด้านล่าง:

*โบรชัวร์นี้ตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ


พูดคุยตรงกับตัวแทนจำหน่าย

Marcus Greenbrook

ภูมิภาค, ระหว่างประเทศ:
Marcus Greenbrook
ผู้อำนวยการฝ่ายขายระหว่างประเทศ

T: +44 7764 986 911

ส่งอีเมลถึง Marcus โดยตรง

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ:

หากประเทศของคุณไม่ได้อยู่ในรายชื่อนี้ กรุณาติดต่อหรือสอบถามได้ที่สำนักงานใหญ่ในประเทศอังกฤษเพื่อรับการช่วยเหลือ