Pantalla táctil GEW HMI

ระบบควบคุมชุดแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้า RHINO

การควบคุมหน้าจอสัมผัสแบบเรียบง่าย โดยมีฝ่ายสนับสนุนคอยตรวจสอบระยะไกลผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต – ระบบควบคุมชุดแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้า RHINO ของ GEW นั้นไม่มีใครเทียบได้ในอุตสาหกรรม

ระบบควบคุมชุดแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้า RHINO

ระบบยูวีของ GEW ควบคุมโดยการผสานระหว่างคำสั่งของผู้ใช้งานกับการตั้งค่า (บนหน้าจอสัมผัสรุ่นใหม่ในอุตสาหกรรม) และสัญญาณจากของเครื่องจักรที่ใช้การเดินสายไฟ หรือการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ไปยังชุดแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้า RHINO โดยซอฟแวร์ RHINO นั้นเป็นกรรมสิทธิ์ของ GEW ซึ่งสามารถควบคุมการเชื่อมต่อในอุตสาหกรรมทั่วไป ตั้งแต่สัญญาณของรีเลย์ไปจนถึงระบบ API บนเว็บ

หน้าจอควบคุม HMI (Human Machine Interface) มีอินเตอร์เฟซใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้งานในการควบคุมการตั้งค่าต่างๆพร้อมกันได้ถึง 16 หลอดในครั้งเดียว สามารถปรับแต่งและกำหนดค่าต่าง ๆ ให้เข้ากับเครื่องแต่ละเครื่องได้ อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เช่น การการเฝ้าระวังระบบยูวีของ GEW หรือที่เก็บก๊าซเฉื่อยจะถูกควบคุมผ่านหน้าจอการใช้งานเดียวกัน โดยสามารถติดตั้งได้อย่างอิสระในตำแหน่งใดก็ได้บนเครื่องพิมพ์หรือรอบ ๆ เครื่องพิมพ์ หรือติดตั้งบริเวณพื้นที่ลาดเอียงได้อย่างเหมาะสม


อุตสาหกรรมยุค 4.0 / เทคโนโลยี IoT:

ระบบควบคุมชุดแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้า RHINO เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตตลอดเวลา และข้อมูลที่ถูกเข้ารหัสไว้จะถูกส่งไปยัง GEW ซึ่งมีการเฝ้าระวังตรวจสอบพารามิเตอร์ทั้งหมดของระบบตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสามารถตอบสนองการบริการได้อย่างรวดเร็วตลอดเวลาและแม่นยำที่สุดในอุตสาหกรรม โปรแกรมการบำรุงรักษาเชิงป้องกันของเราจะแนะนำให้มีการเปลี่ยนซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์เมื่อมีค่าพารามิเตอร์ที่มีความเคลื่อนเกินกว่าที่กำหนดก่อนที่ปัญหาจะเกิดขึ้น

ทุก ๆ เดือนระบบจะส่งข้อมูลรายงานประสิทธิภาพแบบครบวงจรไปยังอีเมลของลูกค้า แสดงการใช้พลังงานและเปอร์เซ็นต์เวลาการทำงาน เพื่อให้สามารถตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

การสนับสนุนการตรวจสอบระยะไกล

พูดคุยโดยตรงกับตัวแทนจำหน่าย

Marcus Greenbrook

ภูมิภาค, ระหว่างประเทศ:
Marcus Greenbrook
ผู้อำนวยการฝ่ายขายระหว่างประเทศ

T: +44 7764 986 911

ส่งอีเมลถึง Marcus โดยตรง

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ:

หากประเทศของคุณไม่ได้อยู่ในรายชื่อนี้ กรุณาติดต่อหรือสอบถามได้ที่สำนักงานใหญ่ในประเทศอังกฤษเพื่อรับการช่วยเหลือ