LeoLED UV cassette ในการกด

LeoLED Cassette

ยกระดับอุตสาหกรรมการพิมพ์ยูวีด้วย…. ด้วยเทคโนโลยี LeoLED ความเร็วสูง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและจ่ายในราคาที่ถูกลง ในขณะที่ให้ปริมาณแสงยูวีที่สูง และด้วยราคาที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆที่มีอยู่ในปัจจุบัน …

LeoLED Cassette

เทคโนโลยี LeoLED ของ GEW มีคอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร: ให้ปริมาณแสงยูวีที่สูงด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ กว่า 5 ปีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และด้วยเทคโนโลยีแอลอีดีใหม่ล่าสุดนั้น เมื่อผสมผสานรวมกันก่อให้เกิดการพลิกโฉมหน้าอุตสาหกรรมการทำให้แห้งด้วยแสงยูวี แอลอีดี ด้วยระบบระบายความร้อนด้วยน้ำเต็มระบบ ทำให้ LeoLED สามารถให้ปริมาณแสงยูวีมากกว่า 35% ให้ความเข้มแสงยูวีสูงขึ้นถึง 40% เมื่อเทียบกับเทคโนโลยีแอลอีดีที่ผ่านมาของ GEW

ไม่มีผลิตภัณฑ์อื่นใดในตลาดที่สามารถช่วยให้คุณพิมพ์งานได้เร็วขึ้น ในขณะที่คาสเซ็ทของ GEW ถูกออกแบบมากให้สามารถสลับการใช้หลอดอาร์คของ GEW ได้ทุกรุ่น ซึ่งแนวคิด ArcLED นี้ให้ความยืดหยุ่นและหลากหลายในการพิมพ์แถมยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการอัปเกรดระบบ GEW ที่มีอยู่ให้เป็นแอลอีดี – เพียงใช้แอลอีดี คาสเซ็ทและเครื่องทำความเย็นเท่านั้น

LeoLED ใช้พลังงานจากแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้า RHINO ของ GEW เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ยูวีทั้งหมดของเรา และสามารถควบคุมระบบโดยชุดควบคุม RHINO ที่มีความแม่นยำสูง ซึ่งมาพร้อมกับมาตรฐานการตรวจสอบประสิทธิภาพระยะไกลผ่านการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ต (IoT) ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถใช้ ArcLED ได้อย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องลงทุนในระบบใหม่ทั้งหมด

LeoLED Cassette ขนาดมาตรฐาน 40×100 มิลลิเมตร ทำให้สามารถใช้กับเครื่องพิมพ์ป้อนม้วนได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสามารถผลิตได้สูงสุดถึง 170 เซนติเมตร โดยจะเพิ่มขึ้นทีละ 25 มิลลิเมตร ในกรณีที่จำเป็น GEW สามารถใช้โคมยูวีมากกว่าหนึ่งโคมควบคู่กัน เพื่อทำให้แห้งตามหน้ากว้างของงานพิมพ์

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่างหรือดาวน์โหลดโบรชัวร์:

ตลับเทป LeoLED สำหรับผู้ผลิตฉลากและเครื่องอัดแบบแคบ

ประโยชน์ของ LeoLED Cassette

  • ทำให้แห้งได้เร็วขึ้น – LeoLED ให้ปริมาณแสงยูวีมากกว่าผลิตภัณฑ์อื่นในอุตสาหกรรม ทำให้ LeoLED สามารถรองรับความเร็วในการพิมพ์ที่เร็วที่สุดในตลาด
  • พิมพ์ได้ลื่นไหลไร้ข้อจำกัด – ฟิล์มที่ไวต่อความร้อน ฟิล์มหด (shrink sleeves) และวัสดุที่ละเอียดอ่อนอื่นๆสามารถใช้งานได้โดยที่ไม่เกิดความเสียหายจากความร้อน
  • ลดการใช้พลังงาน – ด้วยประสิทธิภาพทางไฟฟ้าที่สูงขึ้นของแอลอีดีและการเปิด/ปิดได้ทันที ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้มากกว่า 50% (เทียบเท่าระบบยูวีหลอดอาร์ครุ่นใหม่)
  • เพิ่มเวลาการทำงานของเครื่อง – ไม่มีชิ้นส่วนหรือกลไกที่ขยับเปิด-ปิดหรือเคลื่อนไหวได้ ทำให้มีการบำรุงรักษาต่ำ ไม่ต้องวอร์มหลอดหรือรอให้หลอดเย็นลง จึงทำให้เกิดโอกาสที่เครื่องจะหยุดทำงานน้อยมากๆ ซึ่งข้อนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การพิมพ์ดียิ่งขึ้น
  • มีการรับประกันแอลอีดีนานที่สุด – ไดโอด LeoLED ได้รับการออกแบบให้ทำงานได้ 40,000 ชั่วโมง* GEW เสนอการรับประกันสูงสุดถึง 5 ปีโดยไม่คำนึงถึงชั่วโมงการทำงาน
    • * การประมาณการอายุการใช้งานลูเมนตาม IES LM-80 และ IES TM-21
  • ปราศจากโอโซนและสารเมอคิวรี่ – หลอดแอลอีดีของ GEW ไม่ผลิตโอโซนจึงไม่ต้องใช้ลมดูดอากาศระบายออก

การใช้งานยูวี แอลอีดีของ GEW


สเปคของ LeoLED Cassette

พลังงานไฟฟ้าสูงสุด88 วัตต์/เซนติเมตร
ความยาวคลื่นแสงสูงสุด395 นาโมเมตร**
ความเข้มแสงที่จุดโฟกัส30 วัตต์/ตารางเซนติเมตร*
ปริมาณแสงที่ความเร็ว100 เมตร/นาที270 มิลลิจูลล์/ตารางเซนติเมตร*
ความยาวหลอดสูงสุด170 เซนติเมตร
ขนาดมาตรฐานกว้าง 110 มิลลิเมตร x ยาว 190 มิลลิเมตร
การระบายความร้อนน้ำ
อุณหภูมิสูงสุดตามมาตราฐานขณะปฏิบัติงาน40 องศาเซลเซียส (104 องศาฟาเรนไฮต์)
อายุการใช้งานไดโอดประมาณ40,000 ชั่วโมง‡
มาตรฐานความชื้นสูงสุดไม่มีการกลั่นตัวของหยดน้ำ
*ค่าหลอดยูวีมาตรฐานถูกวัดภายใต้มาตรฐานห้องปฏิบัติการของ GEW
**365 นาโนเมตร, 385 นาโนเมตร & 405 นาโนเมตร มีจำหน่ายตามต้องการ
‡ การบำรุงรักษาแหล่งกำเนิดแสงของลูเมน (Lumen Maintenance) อ้างอิงตาม IES LM-80 และ IES TM-21

รองรับ ArcLED

วิดีโอนี้แสดงกระบวนการ ArcLED ภายในเวลาไม่ถึง 1 นาที

ประโยชน์ของ LeoLED Cassette คือความสามารถใช้งานได้กับระบบ ArcLED

ระบบพลังงานไฟฟ้าของ ArcLED ช่วยให้เครื่องพิมพ์สามารถสลับระหว่างเทคโนโลยีหลอดเมอคิวรี่ อาร์ค และเทคโนโลยีแอลอีดี ได้สะดวก ง่าย ไร้ปัญหา

Rhino 2020 ArcLED LeoLED E4C และ E2C Cabinet Stack และโลโก้ ArcLED

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานระบบ ArcLED ของ LeoLED ที่มีประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณสามารถดาวน์โหลดโบรชัวร์ได้ที่ด้านล่าง

ลูกค้าปัจจุบันสามารถอัปเกรดเป็นระบบ LED ได้แล้วตอนนี้:

ผู้ใช้ RHINO & RLT สามารถเพิ่ม LeoLED Cassette และเครื่องทำความเย็นได้ ซึ่งเป็นวิธีที่ประหยัดที่สุดสำหรับการพิมพ์แอลอีดี

ใช่: LeoLED Cassetteสามารถทำให้รองรับคาสเซ็ทหลอดอาร์คของ GEW ในปัจจุบันได้ เช่น NUVA2, E2C, E4C เป็นต้น


ดูวีดีโอกรณีศึกษาเกี่ยวกับแอลอีดี

สำหรับคำบรรยาย ให้คลิก การตั้งค่า / คำบรรยาย แล้วเลือกภาษา

พูดคุยตรงกับตัวแทนจำหน่าย

Marcus Greenbrook

ภูมิภาค, ระหว่างประเทศ:
Marcus Greenbrook
ผู้อำนวยการฝ่ายขายระหว่างประเทศ

T: +44 7764 986 911

ส่งอีเมลถึง Marcus โดยตรง

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ:

หากประเทศของคุณไม่ได้อยู่ในรายชื่อนี้ กรุณาติดต่อหรือสอบถามได้ที่สำนักงานใหญ่ในประเทศอังกฤษเพื่อรับการช่วยเหลือ