AeroLED

AeroLED

ยูวี แอลอีดี ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น…AeroLED คือระบบแอลอีดีที่ระบายความร้อนด้วยอากาศได้อย่างสมบูรณ์แบบ ประหยัดที่สุดเหมาะสำหรับการพิมพ์ การเคลือบและการพิมพ์ประเภทต่างๆ

AeroLED

AeroLED ระบบการทำแห้งด้วยแสงแอลอีดีพลังงานสูงสำหรับการพิมพ์, การเคลือบและการแปรรูปหลังการพิมพ์ หน้ากว้างสูงสุดถึง 60 ซม. สามารถใช้ร่วมกับระบบ ArcLED โดยใช้มอเตอร์ระบายความร้อนและท่อตัวเดิมที่ติดอยู่แล้วตามมาตรฐานของระบบ E2C รวมถึงไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์ใดๆในการกรองจึงทำให้การบำรุงรักษาง่าย และยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายกว่าที่เคยมีมา เพียงแค่นี้ลูกค้าสามารถที่จะสลับการทำงานระหว่างระบบ LED และ UV ได้ในทุกตำแหน่งพิมพ์ ยิ่งกว่านั้นลูกค้าของ GEW ที่ใช้พาวเวอร์ซัพพลาย Rhino/RLT อยู่แล้วสามารถอัปเกรดเป็นแอลอีดีได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง เพียงแค่เปลี่ยนคาสเซ็ทและอัปเกรดซอร์ฟแวร์

ภายในระบบ AeroLED อากาศจะถูกดูดออกโดยพัดลมเพียงตัวเดียวที่ตั้งห่างจากเครื่องพิมพ์ จึงไม่จำเป็นต้องมีพัดลมในตัวหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในหัวหลอดไฟแต่ละดวง ซึ่งจะช่วยขจัดเสียงรบกวนและลดความเสียหายจากอุปกรณ์เหล่านี้ AeroLED มีโครงสร้างและส่วนประกอบหลักแบบเดียวกับคาสเซ็ท Leo LED ของ GEW มีซีลกันน้ำที่ทนทานเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำไหลเข้าไปที่โมดูลแอลอีดีและง่ายต่อการทำความสะอาด GEW ให้ความสำคัญกับการออกแบบโดยพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพและทนทานในระยะยาว

ด้วยการออกแบบแสงที่ตรงจุด ทำให้ AeroLED เป็นระบบที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดของผลิตภัณฑ์ GEW ทั้งหมด ประหยัดพลังงานได้ถึง 70% เมื่อเทียบกับระบบยูวีทั่วไป  นอกเหนือจากต้นทุนที่ลดลงอย่างมากแล้ว เครื่องพิมพ์ที่อัปเกรดเป็นแอลอีดียังสามารถเพิ่มความจุของแหล่งจ่ายไฟหลักให้มากขึ้นได้ ซึ่งนำไปใช้ในการติดตั้งเครื่องจักรใหม่เพื่อเพิ่มกำลังในการผลิตได้ในภายหลัง สองระบบของ AeroLED ใช้ไฟฟ้าต่ำกว่าหนึ่งระบบของยูวีทั่วไป

ข้อดีอีกประการของ AeroLED คือความเสถียรของปริมาณแสงยูวีหรือแอลอีดีที่ปล่อยออกมาในกระบวนการทำแห้ง และรวมถึงปริมาณการปล่อยแสงนั้นจะมีความเสถียรยาวนานหลายปี เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่มีปัญหาในกระบวนการผลิต อีกทั้งยังช่วยขจัดความไม่แน่นอนของหลอด UV, ตัวสะท้อนแสงและกลไกลทั่วไป เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของ GEW UV ทั้งหมดนั้น AeroLED ใช้แหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้า RHINO และรองรับเทคโนโลยีการตรวจสอบระยะไกลที่ทันสมัยในอุตสาหกรรม 4.0

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่างหรือดาวน์โหลดโบรชัวร์ของเราที่นี่:

AeroLED
AeroLED

คุ้มค่าที่สุดด้วยการพิมพ์แอลอีดี


ประโยชน์ของ AeroLED

  • ระบายความร้อนด้วยอากาศ – เพียงแค่มีมอเตอร์ดูดอากาศเพียงตัวเดียวจึงทำให้ไม่เกิดเสียงรบกวนระหว่างการทำงาน ไม่ต้องใช้เครื่องทำความเย็นจึงช่วยลดต้นทุนในการลงทุนและลดการใช้พลังงานลงอย่างมาก ไม่มีความร้อนระบายลงบนแท่นพิมพ์หรือภายในบริเวณการผลิต และสามารถระบายอากาศออกไปข้างนอกได้
  • ลดต้นทุนด้านการใช้พลังงานได้ถึง 70% โดยผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) สำหรับเครื่องจักรใหม่น้อยกว่า 1 ปี ไม่มีโอโซนไม่มีปรอท
  • การทำแห้งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด – ด้วยช่องแสงขนาดใหญ่ช่วยให้ปล่อยแสงได้สูงสุด ระยะเวลาในการผ่านแสงนานขึ้นทำให้ได้ปริมาณแสงสูงขึ้น จึงช่วยเพิ่มปริมาณแสงที่ปล่อยออกมาทำให้หมึกแห้งตัวเร็วขึ้นหรือเวลาโดนแสงนานขึ้นจะเพิ่มปริมาณของแสงที่หมึกมากขึ้น, ใช้โมดูลแอลอีดีตัวเดียวกับคาสเซ็ท Leo LED ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ GEW
  • มีความน่าเชื่อถือสูงสุด – AeroLED มีโครงสร้างและส่วนประกอบหลักแบบเดียวกับ Leo LED ซึ่งได้ผ่านการพิสูจน์จากลูกค้าของ GEW มาแล้ว, เซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิแบบฝังในตัวจะช่วยตรวจสอบแสงแอลอีดีอย่างต่อเนื่อง เพื่อความปลอดภัยและการใช้งานในระยะยาว
  • บำรุงรักษาง่าย – ซีลกันน้ำที่ทนทานจะช่วยป้องกันหลอด แอลอีดี ไม่ให้น้ำไหลเข้าไปและง่ายต่อการความสะอาด, การออกแบบคาสเซ็ทตรงตามมาตรฐานของ GEW จึงง่ายต่อการซ่อมบำรุง,ไม่มีพัดลมในตัวหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในคาสเซ็ท, แผงระบายความร้อนด้วยอากาศที่ทนทานสามารถเข้าถึงได้ง่าย
  • มีการรับประกันแอลอีดีนานที่สุด – ไดโอด AeroLED ได้รับการออกแบบให้ทำงานได้ >30,000 ชั่วโมง GEW เสนอการรับประกันสูงสุดถึง 5 ปีโดยไม่คำนึงถึงชั่วโมงการทำงาน
  • เพิ่มความจุของกำลังไฟหลักด้วยความต้องการไฟฟ้าน้อยกว่าหลอดอาร์คกว่า 50% – ระบบ AeroLED 2 ระบบใช้พลังงานเทียบเท่ากับระบบ E2C 1 ระบบ!

การทำงานของ UV LED ของ GEW


ข้อมูลจำเพาะของ AeroLED

กำ ลังไฟฟ้าสูงสุด53 วัตต์/เซนติเมตร
ความยาวคลื่น395 นาโนเมตร**
ความเข้มแสงที่จุดโฟกัส18 วัตต์/ตารางเซนติเมตร*
ปริมาณแสงที่ 100 เมตร/นาที185 มิลลิจูน/ตารางเซนติเมตร*
ความยาวสูงสุด60 เซนติเมตร
ขนาดมาตรฐานกว้าง 110 มิลลิเมตร x ยาว
190 มิลลิเมตร
การระบายความร้อนอากาศ
อุณหภูมิในการทำ งานสูงสุด35 องศาเซลเซียส
(95 องศาฟาเรนไฮต์)
ความชื้นสูงสุดไม่มีกลั่นตัวของน้า
อายุการใช้งานของไดโอด>30,000 ชั่วโมง
รองรับ ArcLEDใช
*ค่าหลอดยูวีมาตรฐานถูกวัดภายใต้มาตรฐานห้องปฏิบัติการของ GEW
**365 นาโนเมตร, 385 นาโนเมตร, และ 405 นาโนเมตร ตามความต้องการลูกค้า

ArcLED – เพียงคุณต้องการ เราพร้อมจัดจำหน่าย

ArcLED เทคโนโลยียูวีแบบไฮบริด สามารถใช้คาสเซ็ท ยูวีหรือคาสเซ็ทแอลอีดี ภายในช่องเดียวกันได้

AeroLED ArcLED Logo
AeroLED E2C
คาสเซ็ทของ ArcLED สามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยใช้แค่ประแจหกเหลี่ยมตัวเดียวเท่านั้น

เพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์และการใช้งานที่หลากหลายบนเครื่องพิมพ์ของคุณ ด้วยระบบการทำแห้ง Arc และ LED

วิดีโอนี้แสดงกระบวนการ ArcLED ภายในเวลาไม่ถึง 1 นาที

การปรับปรุงระบบการทำแห้งบนเครื่องพิมพ์ด้วย ยูวี แอลอีดีนั้นใช้เวลาในการอัปเกรดภายใน 1 วัน

สำหรับผู้ที่ใช้ RHINO และ RLT ของ GEW อยู่แล้ว สามารถอัปเกรดเป็นระบบ AeroLED โดยใช้เวลาหยุดเครื่องน้อยที่สุด เพียงแค่เปลี่ยนชุดใส่โคมหลอดและระบบระบายความร้อนด้วยอากาศเท่านั้น

ตารางด้านล่างแสดงส่วนประกอบจำเป็นที่ต้องใช้สำหรับการอัปเกรดเป็นระบบ AeroLED โดยใช้ระบบยูวีที่มีอยู่แล้วบนเครื่องพิมพ์ของคุณ

ส่วนประกอบที่จำเป็น ↓ E2C และ
RLT/
RHINO
E2C และ
eBrick
ระบบอื่นๆ
โคม AeroLED
RHINO/RLT
และ HMI
มอเตอร์ระบายอากาศและท่อ
ชุดป้องกันแสง

การดูแลระบบทำแห้งด้วยแสงยูวีแบบครบวงจร
GEW พร้อมนำเสนอระบบการทำแห้งด้วยแสงยูวีแบบครบวงจร รวมถึงโคมยูวี อุปกรณ์ทำความเย็น แหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้าและระบบหน้าจอแบบสัมผัสสำหรับผู้ใช้งาน


พูดคุยตรงกับตัวแทนจำหน่าย

AeroLED เป็นเทคโนโลยีการทำแห้งด้วยยูวี แอลอีดีที่ระบายความร้อนด้วยอากาศ ระบบนี้จะช่วยให้ธุรกิจของคุณสร้างข้อได้เปรียบทางตลาดการพิมพ์ฉลากและการพิมพ์แบบหน้าแคบ

หากคุณต้องข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบนี้ เราพร้อมแนะนำและให้ความช่วยเหลือคุณ โปรดติดต่อตัวแทนฝ่ายขายที่อยู่ใกล้ภูมิภาคของคุณ

Marcus Greenbrook

ภูมิภาค, ระหว่างประเทศ:
Marcus Greenbrook
ผู้อำนวยการฝ่ายขายระหว่างประเทศ

T: +44 7764 986 911

ส่งอีเมลถึง Marcus โดยตรง

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ:

หากประเทศของคุณไม่ได้อยู่ในรายชื่อนี้ กรุณาติดต่อหรือสอบถามได้ที่สำนักงานใหญ่ในประเทศอังกฤษเพื่อรับการช่วยเหลือ