ตัวป้องกันสายไฟ LW2

ตัวเลือกการปรับแต่งหลอดยูวี แอลอีดี

ระบบการทำให้แห้งด้วยยูวี แอลอีดี ของ GEW สามารถปรับแต่งเพื่อให้เหมาะสมตามความต้องการเฉพาะคุณ …

ตัวเลือกการปรับแต่งหลอดยูวี แอลอีดี

GEW มีตัวเลือกหลากหลายสำหรับการปรับแต่งระบบยูวี แอลอีดี GEW นำเสนอวิธีการทำให้แห้งด้วยแสงยูวีแบบครบวงจร รวมถึงแถบหลอดแอลอีดี อุปกรณ์ระบายความร้อน แหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้าและระบบควบคุม ซึ่งหมายความว่าตัวเลือกเหล่านี้สามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบของคุณได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานที่ตรงตามความต้องการของคุณ

โมดูล LED

โมดูลยูวี แอลอีดี
มีให้เลือกหลายช่วงความยาวคลื่น เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานที่แตกต่างกันในแต่ละตลาด โมดูลถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถกำหนดค่าต่างๆ เพื่อปรับความยาวคลื่นและความกว้างของหลอดได้ตามต้องการ

การทำความเย็นพื้นผิว

การระบายความร้อนของวัสดุพิมพ์
การควบคุมอุณหภูมิเป็นสิ่งสำคัญมากต่อลักษณะงานที่หลากหลาย GEW นำเสนอทางเลือกในการระบายความร้อน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าแม้แต่ระบบยูวีที่ทรงพลังที่สุด ก็จะไม่ทำให้พื้นผิววัสดุในกระบวนการของคุณเกิดความเสียหายได้

ก๊าซเฉื่อยกับ E2C

การทำให้แห้งด้วยก๊าซเฉื่อย
ออกซิเจนมีผลในการขัดขวางกลไกการทำให้แห้งด้วยแสงยูวี ด้วยช่องก๊าซเฉื่อยของ GEW จะช่วยกำจัดออกซิเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยปรับปรุงกระบวนการทำแห้งให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าระบบของคุณได้รับการปรับให้เหมาะสมกับการใช้งาน

หน้าต่างควอทซ์ E2C

Quartz window
โดยทั่วไปแสงจากหลอดยูวีจะพุ่งตรงไปยังพื้นที่เป้าหมาย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการทำให้แห้งที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามในบางกรณีก็จำเป็นต้องติดตั้งตัวกรองแผ่นแก้วควอตซ์บนช่องปล่อยแสงของคาสเซ็ทยูวี

ตัวป้องกันสายไฟ E2C

อุปกรณ์ป้องกันหลอดยูวี
อุปกรณ์ป้องกันวัสดุพิมพ์สัมผัสกับหลอดยูวีที่มีความร้อน เช่นในกรณีมี่ม้วนพิมพ์ขาดหรือแผ่นพิมพ์สะบัด อุปกรณ์ป้องกันจะถูกติดตั้งไว้เหนือช่องปล่อยแสง


พูดคุยตรงกับตัวแทนจำหน่าย

Marcus Greenbrook

ภูมิภาค, ระหว่างประเทศ:
Marcus Greenbrook
ผู้อำนวยการฝ่ายขายระหว่างประเทศ

T: +44 7764 986 911

ส่งอีเมลถึง Marcus โดยตรง

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ:

หากประเทศของคุณไม่ได้อยู่ในรายชื่อนี้ กรุณาติดต่อหรือสอบถามได้ที่สำนักงานใหญ่ในประเทศอังกฤษเพื่อรับการช่วยเหลือ