ตลับเทป LeoLED AeroLED และรุ่นมาตรฐาน

ระบบการทำให้แห้งด้วยยูวี แอลอีดี

ระบบยูวี แอลอีดีเป็นระบบการทำให้แห้งด้วยแสงยูวีแห่งอนาคต โดยผลิตภัณฑ์ของ GEW เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่ไม่มีใครทัดเทียมได้ ทั้งในด้านประสิทธิภาพและความคุ้มค่า …

ระบบการทำให้แห้งด้วยยูวี แอลอีดี

ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้หลอดไดโอดเปล่งแสงอัลตราไวโอเลต (UV LEDs) ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดแสงหลัก หลอดยูวี แอลอีดีหลายสิบดวงหรือหลายร้อยดวงนั้นถูกสร้างขึ้นบนแผงวงจรแบบพิเศษของ GEW – มีชื่อว่าโมดูลแอลอีดี โดยโมดูลแอลอีดีหลายดวงจะถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างแถบหลอดยูวี อาจมีความยาวตั้งแต่ 15 เซนติเมตร ถึง 250 เซนติเมตร โดย GEW นำเสนอรูปแบบผลิตภัณฑ์ยูวี แอลอีดีจากระดับพลังงานและช่วงความยาวคลื่นที่แตกต่างกัน เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานที่ต่างกัน

AeroLED

AeroLED

ยูวี แอลอีดี ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น…AeroLED คือระบบแอลอีดีที่ระบายความร้อนด้วยอากาศได้อย่างสมบูรณ์แบบ ประหยัดที่สุดเหมาะสำหรับการพิมพ์ การเคลือบและการพิมพ์ประเภทต่างๆ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AeroLED

ตลับเทป LeoLED สำหรับผู้ผลิตฉลากและเครื่องอัดแบบแคบ

LeoLED Cassette

LeoLED คือยูวีแอลอีดีพลังงานสูง สำหรับงานพิมพ์และงานอุตสาหกรรมที่ยากหรือซับซ้อน อยู่ในรูปแบบคาสเซ็ทซึ่งช่วยให้สามารถใช้งาน ArcLED แบบไฮบริดได้อย่างราบรื่น เหมาะสำหรับเครื่องพิมพ์แบบป้อนม้วน

มาตรฐาน LeoLED สำหรับเครื่องพิมพ์ออฟเซ็ตป้อนกระดาษ

LeoLED Standard

ยูวี แอลอีดีพลังงานสูงสำหรับงานอุตสาหกรรมและงานพิมพ์ ด้วยรูปทรงขนาดย่อมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องพิมพ์ออฟเซ็ทแบบป้อนแผ่นและติดตั้งในพื้นที่แคบ หรือพื้นที่จำกัด


GEW ยังมีอุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการเชื่อมต่อและการทำงานของหลอดยูวี แอลอีดี พบประโยชน์ของ เทคโนโลยี GEW และอุปกรณ์เสริมอื่นๆที่มีให้เลือกมากมาย

หน้าจอสัมผัส GEW HMI

ระบบควบคุมยูวี แอลอีดี

หลอดยูวี แอลอีดีใช้ระบบควบคุมที่ทันสมัย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง …

ระบบทำความเย็น

ระบบทำระบายความร้อนยูวี แอลอีดี

หลอดยูวี แอลอีดีของเรามีระบบระบายความร้อนให้เลือกมากมาย เช่น เครื่องทำความเย็นและพัดลมสำหรับเครื่องพิมพ์ของคุณ …

ตู้แรดและอุปกรณ์จ่ายไฟ

ระบบแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้ายูวี แอลอีดี

ระบบยูวี แอลอีดีของเราสามารถใช้งานได้จากแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้าโดยมีสองทางเลือก ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้าที่เหมาะกับคุณ …

ตัวป้องกันสายไฟ LW2 และ E4C

ตัวเลือกที่กำหนดเอง

ระบบการทำให้แห้งด้วยแสงยูวี แอลอีดี สามารถทำได้หลากหลายวิธีเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตัวเลือกที่เหมาะสม …


พูดคุยตรงกับตัวแทนจำหน่าย

Marcus Greenbrook

ภูมิภาค, ระหว่างประเทศ:
Marcus Greenbrook
ผู้อำนวยการฝ่ายขายระหว่างประเทศ

T: +44 7764 986 911

ส่งอีเมลถึง Marcus โดยตรง

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ:

หากประเทศของคุณไม่ได้อยู่ในรายชื่อนี้ กรุณาติดต่อหรือสอบถามได้ที่สำนักงานใหญ่ในประเทศอังกฤษเพื่อรับการช่วยเหลือ