การแปรรูปและการตกแต่งผิวเคลือบอุตสาหกรรม

NUVA2 HP

หลอดพลังงานสูงที่ระบายความร้อนด้วยอากาศเต็มระบบ ถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับการใช้งานกับเครื่องพิมพ์ป้อนม้วนและการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม

NUVA2 HP

NUVA2 HP เป็นคาสเซ็ทรูปแบบเดียวกับ NUVA2 ที่มีหน้ากว้างน้อยกว่า – ด้วยการระบายความร้อนแบบพิเศษนี้ทำให้จ่ายพลังงานได้ถึง 240 วัตต์ต่อเซนติเมตร โดยกำลังไฟสูงสุดจะลดลงเมื่อความยาวของหลอดเพิ่มขึ้น NUVA2 HP ระบายความร้อนด้วยอากาศได้อย่างเต็มระบบ รวมถึงมีตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลายให้ตรงตามความต้องการและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานอิงค์เจ็ทในการทำแห้งขั้นสุดท้าย (with iron-doped lamps) หรือใช้งานในเครื่องพิมพ์แบบป้อนม้วนความเร็วสูง

แผ่นสะท้อนแสงความเย็นของ GEW ได้รับการจดสิทธิบัตร ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการถ่ายเทความร้อนไปยังวัสดุพิมพ์จะลดลง ในขณะที่ยังคงความเข้มแสงแและปริมาณแสงยูวีสูงสุด ด้วยการออกแบบของ GEW ทำให้การเปลี่ยนคาสเซ็ททำได้อย่างรวดเร็วในเวลาไม่ถึง 2 นาทีด้วยประแจหกเหลี่ยมเพียงอันเดียว รวมถึงส่วนประกอบทั้งหมดเป็นแบบ plug-and-play เพื่อง่ายในการบำรุงรักษา

ด้วยความน่าเชื่อถือนี้เป็นการรับประกันได้ว่าเมื่อใช้ระบบแหล่งจ่ายพลังงานไฟฟ้า RHINO ของ GEW ร่วมกับ NUVA2 HP พร้อมกับการรับประกัน 5 ปี นั่นหมายถึงจะไม่มีค่าใช้จ่ายการบำรุงรักษานอกเหนือจากที่คุณไม่ได้วางแผนไว้เกินกว่าผลตอบแทนจากการลงทุน

NUVA2 HP พร้อมสำหรับการใช้งาน ArcLED ดังนั้นจึงสามารถใช้คาสเซ็ทร่วมระหว่าง NUVA2 HP และ LeoLED แทนกันได้ และระบบ NUVA2 ที่มีอยู่แล้วสามารถอัพเกรดได้ในราคาที่คุ้มค่า เพียงแค่มีคาสเซ็ทแอลอีดีและเครื่องทำความเย็นในการอัพเกรดเท่านั้น

NUVA2

*โบรชัวร์นี้ตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ


ประโยชน์ของ NUVA2 HP

  • กำลังไฟฟ้าสูงสุด – กำลังไฟฟ้าสูงถึง 240 วัตต์ต่อเซนติเมตรและการออกแบบตัวสะท้อนแสงที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ทำให้ระดับความเข้มแสงและปริมาณแสงมากที่สุดสำหรับการใช้งานที่มีความต้องการสูง
  • ง่ายต่อการบำรุงรักษา – ด้วยการออกแบบคาสเซ็ทที่ง่ายต่อการใช้งาน ทำให้เปลี่ยนหลอดได้อย่างรวดเร็วในเวลาไม่ถึง 2 นาทีด้วยประแจหกเหลี่ยมเพียงอันเดียว
  • ความยืดหยุ่นของ ArcLED – NUVA2 และ LeoLED cassettes สามารถใช้ช่องใส่คาสเซ็ทร่วมกันได้ รวมถึงยังทำงานบนระบบไฟฟ้าและชุดควบคุมเดียวกัน เพื่อความหลากหลายสำหรับการใช้งานแบบไฮบริด
  • การรับประกัน 5 ปี – ป้องกันค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาที่ไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้า
  • เครื่องจักรมีกำลังการผลิตสูงสุด – มีเทคโนโลยีการเปิดการใช้งานหลอดที่รวดเร็ว ระบบป้องกันเชิงรุกช่วยหลีกเลี่ยงการหยุดทำงานที่ไม่ได้วางแผนไว้ มีความสม่ำเสมอ การทำแห้งด้วยความเร็วสูงและติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว
  • อุปกรณ์เสริม – Doped lamps (Fe, Ga), การปรับแต่งให้เหมาะกับการใช้งานเฉพาะ, การทำให้แห้งด้วยก๊าซเฉื่อยและอุปกรณ์ใช้ตรวจสอบค่าความเข้มแสงยูวีในแต่ละหน่วยพิมพ์

การใช้งาน NUVA2 HP


สเปคของ NUVA2 HP

พลังงานไฟฟ้าสูงสุด240 วัตต์/เซนติเมตร
คลื่นความถี่เมอคิวรี่**
ความเข้มแสงที่จุดโฟกัส9.0 วัตต์/ตารางเซนติเมตร*
ปริมาณแสงที่ความเร็ว100 เมตร/นาที210 มิลลิจูล/ตารางเซนติเมตร*
ความยาวหลอดสูงสุด60 เซนติเมตร
ขนาดมาตรฐานกว้าง145 มิลลิเมตร x ยาว 293 มิลลิเมตร
การระบายความร้อนอากาศ
อุณหภูมิสูงสุดตามมาตราฐานขณะปฏิบัติงาน40 องศาเซลเซียส(104 องศาฟาเรนไฮต์)
มาตรฐานความชื้นสูงสุดไม่มีการกลั่นตัวของหยดน้ำ
* ค่าหลอดยูวีมาตรฐานถูกวัดภายใต้มาตรฐานห้องปฏิบัติการของ GEW
** หลอดมีให้เลือกตามความต้องการ

*โบรชัวร์นี้ตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ


ความเข้ากันได้ของ ArcLED

วิดีโอนี้แสดงกระบวนการ ArcLED ภายในเวลาไม่ถึง 1 นาที

ประโยชน์ที่สำคัญของ NUVA2 HP คือสามารถใช้งานได้กับ ArcLED

ระบบพลังงานไฟฟ้าของ ArcLED ช่วยให้เครื่องพิมพ์สามารถสลับระหว่างเทคโนโลยีหลอดเมอคิวรี่ อาร์คและเทคโนโลยีแอลอีดีได้อย่างราบรื่น

RHINO 2020 ArcLED LeoLED E4C และ E2C ตู้ stack พร้อม ArcLED

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน NUVA2 HP ของ ArcLED ที่มีประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณ โปรดดาวน์โหลดโบรชัวร์ด้านล่าง


กรณีศึกษาเกี่ยวกับ NUVA2

สำหรับคำบรรยาย ให้คลิก การตั้งค่า / คำบรรยาย แล้วเลือกภาษา

พูดคุยตรงกับตัวแทนจำหน่าย

Marcus Greenbrook

ภูมิภาค, ระหว่างประเทศ:
Marcus Greenbrook
ผู้อำนวยการฝ่ายขายระหว่างประเทศ

T: +44 7764 986 911

ส่งอีเมลถึง Marcus โดยตรง

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ:

หากประเทศของคุณไม่ได้อยู่ในรายชื่อนี้ กรุณาติดต่อหรือสอบถามได้ที่สำนักงานใหญ่ในประเทศอังกฤษเพื่อรับการช่วยเหลือ