ตระกูลหัวหลอดไฟพร้อมตลับเทป LeoLED, มาตรฐาน LeoLED, E2C, E4C และ NUVA2

ผลิตภัณฑ์

GEW ผลิตหลอดยูวีและผลิตภัณฑ์แอลอีดี พร้อมส่วนประกอบอุปกรณ์และระบบเชื่อมต่อทั้งหมด สำหรับการใช้งานในการทำให้แห้งที่หลากหลาย ดูข้อมูลเพิ่มเติม…

ผลิตภัณฑ์

GEW มีหลอดยูวีและผลิตภัณฑ์ LED มากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการในงานพิมพ์ หรือการแปรรูปเกือบทุกรูปแบบ ผลิตภัณฑ์ของ GEW ทั้งหมดสามารถใช้ร่วมกันกับเครื่องจักรของคุณได้อย่างราบรื่น

AeroLED ตลับเทป LeoLED และรุ่นมาตรฐาน

ระบบยูวี แอลอีดี

ระบบยูวี แอลอีดี คือระบบในอนาคตของการทำให้แห้งด้วยแสงยูวี โดยผลิตภัณฑ์ของ GEW เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่ไม่มีใครทัดเทียมได้ ทั้งในด้านประสิทธิภาพและความคุ้มค่า …

ตระกูลหัวหลอดไฟ E2C, E4C และ NUVA2

ระบบหลอดยูวี

ระบบหลอดเมอคิวรี่เป็นแหล่งกำเนิดแสงยูวี ที่มีประสิทธิภาพและมีมายาวนานในกระบวนการทางอุตสาหกรรม และยังคงมีการใช้งานอยู่ในปัจจุบัน …

ExciRay

ระบบหลอด Excimer

หลอด Excimer ผลิตรังสีอัลตราไวโอเล็ตสุญญากาศสำหรับการประยุกต์ใช้ในงานที่หลากหลาย และสามารถใช้ร่วมกับเครื่องจักรได้อย่างง่ายดาย โดยทำหน้ากว้างสูงสุดได้ถึง 2.55 เมตร

เครื่องสำหรับทดสอบคุณภาพงานพิมพ์

เครื่องทำให้แห้งด้วยแสงยูวีสำหรับห้องปฏิบัติการ

GEW ออกแบบและสร้างเครื่องทำให้แห้งด้วยแสงยูวีสำหรับห้องปฏิบัติการแบบเครื่องเดี่ยว (Stand-alone) ซึ่งเหมาะสำหรับอำนวยความสะดวกในการวิจัยและพัฒนา รวมถึงใช้ในห้องทดสอบหมึก …


ArcLED

ArcLED

ประโยชน์ที่สำคัญของระบบเมอคิวรี่ อาร์คและระบบยูวี แอลอีดีของ GEW คือสามารถใช้งานได้กับ ArcLED

ระบบพลังงานไฟฟ้าของ ArcLED ช่วยให้เครื่องพิมพ์สามารถสลับระหว่างเทคโนโลยีหลอดเมอคิวรี่ อาร์คและเทคโนโลยีแอลอีดีได้สะดวก ง่าย ไร้ปัญหา

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสามารถของ ArcLED ที่มีประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณสามารถดาวน์โหลดโบรชัวร์ได้ที่ด้านล่าง:


การปรับปรุงระบบการทำแห้งด้วยแสงยูวี

เครื่องพิมพ์ใหม่ที่มีระบบยูวีใช้เวลาในการสั่งผลิตมากกว่า 1 ปี ในขณะที่ถ้าคุณใช้ชุดดัดแปลงเพื่อปรับปรุงระบบการทำแห้งด้วยแสงยูวีของ GEW ใช้เวลาเพียง 6 สัปดาห์เท่านั้นก็สามารถเปลี่ยนระบบเก่าเป็นระบบใหม่ ช่วยประหยัดพลังงานและต้นทุนต่ำกว่าที่คิด

ชุดดัดแปลงเพื่อปรับปรุงระบบการทำแห้งด้วยแสงยูวีของ GEW มุ่งเน้นไปที่ลูกค้าที่มีระบบยูวีอยู่แล้ว แต่ต้องการติดตั้งระบบยูวีเพิ่มซึ่ง GEW มีทั้งระบบหลอดเมอคิวรี่ อาร์ค และระบบยูวี แอลอีดี

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่เราสามารถช่วยคุณในการดัดแปลงเพื่อปรับปรุงระบบการทำแห้งด้วยแสงยูวีที่หน้าการปรับปรุงระบบการทำแห้งด้วยแสงยูวี ติดต่อผู้จัดการฝ่ายขายของเราโดยตรงเพื่อเริ่มกระบวนการดัดแปลงเพื่อปรับปรุงระบบการทำแห้งของคุณได้ที่นี่

การปรับปรุงระบบการทำแห้งด้วยแสงยูวี LeoLED การปรับปรุงระบบการทำแห้งด้วยแสงยูวี

พูดคุยตรงกับตัวแทนจำหน่าย

Marcus Greenbrook

ภูมิภาค, ระหว่างประเทศ:
Marcus Greenbrook
ผู้อำนวยการฝ่ายขายระหว่างประเทศ

T: +44 7764 986 911

ส่งอีเมลถึง Marcus โดยตรง

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ:

หากประเทศของคุณไม่ได้อยู่ในรายชื่อนี้ กรุณาติดต่อหรือสอบถามได้ที่สำนักงานใหญ่ในประเทศอังกฤษเพื่อรับการช่วยเหลือ