นี่คือนโยบายคุกกี้สำหรับ GEW (EC) Limited ซึ่งเข้าถึงได้จาก www.gewuv.in.th

คุกกี้คืออะไร?

ตามข้อปฏิบัติทั่วไป เว็บไซต์มืออาชีพเกือบทั้งหมดใช้คุกกี้ซึ่งเป็นไฟล์ที่ดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ โดยหน้านี้จะอธิบายถึงข้อมูลที่คุกกี้สามารถรวบรวม วิธีที่เราใช้และเหตุผลที่บางครั้งเราต้องจัดเก็บคุกกี้เหล่านี้ นอกจากนี้เราจะแบ่งปันวิธีที่คุณสามารถป้องกันไม่ให้คุกกี้เหล่านี้ถูกจัดเก็บได้ อย่างไรก็ตามอาจส่งผลให้องค์ประกอบบางอย่างของฟังก์ชันการทำงานของไซต์ลดลงได้

เราใช้คุกกี้อย่างไร

เราใช้คุกกี้ด้วยเหตุผลหลายประการตามรายละเอียดด้านล่าง ซึ่งส่วนใหญ่จะไม่มีตัวเลือกตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการปิดใช้งานคุกกี้โดยไม่ปิดฟังก์ชันและคุณสมบัติที่เพิ่มลงในเว็บไซต์ ขอแนะนำให้คุณทิ้งคุกกี้ทั้งหมดไว้ หากคุณไม่แน่ใจว่าต้องการหรือไม่ในกรณีที่คุกกี้นั้นใช้สำหรับการให้บริการคุณ

การปิดการใช้งานคุกกี้

คุณสามารถป้องกันการตั้งค่าคุกกี้ได้โดยการปรับการตั้งค่าบนเบราว์เซอร์ของคุณ (ดูวิธีใช้เบราว์เซอร์ของคุณสำหรับวิธีการดำเนินการนี้) โปรดทราบว่าการปิดใช้งานคุกกี้จะส่งผลต่อการทำงานของเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่นๆ อีกมากมายที่คุณเยี่ยมชม โดยปกติแล้วการปิดใช้งานคุกกี้จะส่งผลให้ปิดการใช้งานฟังก์ชันและคุณลักษณะบางอย่างของไซต์นี้ด้วย ดังนั้นจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าปิดการใช้งานคุกกี้

คุกกี้ที่ถูกตั้งค่าไว้

  • คุกกี้ที่เกี่ยวข้องกับจดหมายข่าวสารในรูปแบบอีเมล์:-
    ไซต์นี้มีบริการส่งจดหมายข่าวสารในรูปแบบอีเมลและคุกกี้อาจใช้เพื่อจดจำ หากคุณได้ลงทะเบียนแล้วและจะแสดงการแจ้งเตือน ซึ่งบางครั้งการแจ้งเตือนอาจใช้ได้เฉพาะกับผู้ใช้ที่สมัครรับข้อมูลหรือไม่ได้สมัครรับข้อมูล
  • คุกกี้ที่เกี่ยวข้องกับแบบฟอร์ม:-
    เมื่อคุณส่งข้อมูลผ่านแบบฟอร์ม เช่นแบบฟอร์มในหน้าติดต่อหรือแบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น คุกกี้เหล่านั้นอาจถูกตั้งค่าให้จดจำรายละเอียดผู้ใช้ของคุณสำหรับการติดต่อในอนาคต

คุกกี้จากบุคคลที่สาม

ในบางกรณีเราใช้คุกกี้จากบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้ ส่วนต่อไปนี้จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ของบุคคลที่สามที่คุณอาจพบได้ผ่านไซต์นี้

  • ไซต์นี้ใช้ Google Analytics ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการวิเคราะห์ที่แพร่หลายและน่าเชื่อถือที่สุดบนเว็บ สิ่งนี้ช่วยให้เราเข้าใจวิธีที่คุณใช้ไซต์และวิธีที่เราสามารถปรับปรุงประสบการณ์ของคุณได้ คุกกี้เหล่านี้อาจเก็บข้อมูลต่างๆ เช่นระยะเวลาที่คุณใช้บนไซต์และหน้าที่คุณเยี่ยมชม เพื่อให้เราสามารถผลิตเนื้อหาที่น่าสนใจได้ต่อไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ Google Analytics โปรดดูที่หน้าอย่างเป็นทางการของ Google Analytics
  • ไซต์นี้ใช้ Google Adwords และ Bing Ads ซึ่งเป็นวิธีการโฆษณาดิจิทัลที่แพร่หลายและน่าเชื่อถือที่สุดบนเว็บ สิ่งนี้ช่วยให้เราเข้าใจว่าคุณใช้ไซต์อย่างไร เพื่อที่เราจะได้สามารถแสดงโฆษณาที่เหมาะสมกับคุณได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ Google Adwords โปรดดูที่หน้าอย่างเป็นทางการของ Google Adwords และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ Bing Ads โปรดดูที่หน้าอย่างเป็นทางการของ Microsoft Bing Ads
  • เรายังใช้ปุ่มโซเชียลมีเดีย และ/หรือปลั๊กอินบนไซต์นี้ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายโซเชียลของคุณได้หลากหลายทาง โซเชียลมีเดียที่เราใช้อย่าง LinkedIn และ YouTube นั้น จะตั้งค่าคุกกี้ผ่านไซต์ของเราซึ่งอาจใช้เพื่อปรับปรุงโปรไฟล์ของคุณบนไซต์ของพวกเขาหรือให้ข้อมูลที่พวกเขาจะเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว

[cookie_audit heading=”รายการด้านล่างแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ที่ใช้ในเว็บไซต์“]