บริการและอะไหล่

การบริการ

ตั้งแต่ห้องปฏิบัติการที่ใช้ในการทดสอบระบบยูวี ตลอดจนการตรวจสอบระยะไกลโดยผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตอย่างต่อเนื่องนั้น ทำให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้ระบบยูวีของ GEW ที่ครอบคลุมไปถึงการให้บริการแบบครบวงจร

GEW มีความภาคภูมิใจที่ได้ให้บริการลูกค้า ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยมของเรา ตั้งแต่การติดต่อครั้งแรกกับ GEW ไปจนถึงการดูแลระบบและการบำรุงรักษาที่ได้มาตรฐานมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1991 นั้น เรายินดีที่ได้ให้บริการคุณในทุกขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าระบบยูวีของ GEW จะทำงานได้ดีที่สุดภายใต้การผลิตในภาคอุตสาหกรรม คุณสามารถคลิกปุ่มด้านล่างเพื่อไปดูหัวข้อที่ต้องการได้โดยตรง:

ก่อนทำการติดตั้ง:

ห้องปฏิบัติการทดลองการใช้งานยูวี

ห้องปฏิบัติการของ GEW ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ทดสอบการใช้งานแสงยูวีให้สามารถใช้งานได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ รวมไปถึงให้คำแนะนำเกี่ยวกับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ GEW ได้อย่างถูกต้อง ประกอบด้วย อุปกรณ์ลำเลียง อุปกรณ์ทดสอบหมึก อุปกรณ์การวัดทางวิทยาศาสตร์ รวมถึงผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมของ GEW ทั้งหมด วิศวกรของ GEW จะออกแบบ และดำเนินการทดสอบต่อหน้าลูกค้า เพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานระบบยูวีจะทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อได้ทำการติดตั้ง

ห้องปฏิบัติการทดลองการใช้งานยูวี

การสำรวจประเมินสถานที่จริง

สำหรับการใช้งานที่มีความซับซ้อนและท้าทาย วิศวกรออกแบบที่มากด้วยประสบการณ์ของ GEW จะไปที่ไซต์งานของลูกค้าทั่วโลก เพื่อสำรวจและประเมินการใช้งานในทุกแง่มุม โดยส่วนใหญ่จะใช้เครื่องวัดโครงสร้าง 3 มิติด้วยแสงเลเซอร์ที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อสร้างแบบแปลนและเอกสารอย่างละเอียด เพื่อส่งไปให้ลูกค้าและทำการขออนุมัติ จากนั้นเอกสารที่ผ่านการอนุมัติจะถูกส่งให้กับทีมบริการภาคสนามของ GEW โดยการออกแบบทั้งหมดจะเป็นไปตามกฎข้อบังคับของแต่ละพื้นที่อย่างเคร่งครัด

การสำรวจประเมินสถานที่จริง

คำแนะนำก่อนการติดตั้ง

ก่อนการติดตั้ง ทีมบริการที่มีประสบการณ์สูงของ GEW จะติดต่อคุณเพื่อให้คำแนะนำขั้นตอนก่อนการติดตั้ง อธิบายกระบวนการทดสอบการทำงานของระบบ รวมถึงให้คำแนะนำเกี่ยวกับอุปกรณ์ต่างๆ (commissioning) โดยจะมีการตรวจสอบเอกสารการติดตั้งอย่างละเอียด เพื่อให้ตรงตามคำแนะนำที่เกี่ยวข้องกับโครงการ ทีมงานด้านเทคนิคของเราพร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อสงสัยต่างๆ เพื่อให้กระบวนการติดตั้งเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

คำแนะนำก่อนการติดตั้ง

การติดตั้ง:

การติดตั้งและทดสอบการทำงานของระบบ (Commissioning)

GEW ยินดีให้บริการติดตั้งและทดสอบการทำงานของระบบให้กับลูกค้าทั่วทุกมุมโลก ดำเนินงานโดยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ของ GEW หรือจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้ง ทีมงานของเราพร้อมที่จะเดินทางไปติดตั้งและทดสอบระบบกับเครื่องจักรของคุณที่สถานที่จริง ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าส่วนประกอบทั้งหมดสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสามารถออกรหัส “commission code” เพื่อเปิดใช้งานระบบและเริ่มการรับประกันของระบบได้ทันที

การติดตั้งและทดสอบการทำงานของระบบ (Commissioning)

การอบรมการใช้ระบบ

ในระหว่างการติดตั้ง หากมีการนัดหมายที่นอกเหนือจากช่วงเวลาดังกล่าวข้างต้น ทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ของ GEW ก็สามารถเดินทางไปที่ไซต์งานของคุณ เพื่อให้บริการฝึกอบรมการใช้งาน การจัดการควบคุมการทำงานและการใช้อุปกรณ์ รวมถึงแนะนำวิธีบำรุงรักษาหลอดยูวีขั้นพื้นฐาน และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการตั้งค่าที่เหมาะสมที่สุดให้กับคุณ

การอบรมการใช้ระบบ

การอัปเกรดการรับประกัน

ระบบ Rhino & RLT ของ GEW มีการรับประกันนานถึง 5 ปี โดยเรารับประกันครอบคลุมชิ้นส่วนทุกชิ้น ไปจนถึงแรงงานทั้งหมด ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครสามารถมอบบริการแบบนี้ได้ในอุตสาหกรรมนี้ คุณสามารถอัปเกรดการรับประกันระบบยูวีจาก GEW ได้ทันทีหลังติดตั้งสำเร็จ กรุณาติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและราคาในการอัปเกรด

การอัปเกรดการรับประกัน

บริการตลอดอายุการใช้งาน

การให้บริการบำรุงรักษาในสถานที่

ทีมช่างเทคนิคที่มากด้วยประสบการณ์ของ GEW และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจากเรา (service partner) พร้อมให้บริการทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน GEW ก็พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพด้วยความรวดเร็ว โดยใช้เทคโนโลยีตรวจสอบระยะไกลที่ทันสมัยในอุตสาหกรรม 4.0

การให้บริการบำรุงรักษาในสถานที่

การตรวจสภาพระบบยูวี

การตรวจสภาพความสมบูรณ์ของระบบ GEW นั้น เป็นการตรวจสอบการทำงานของระบบยูวีในสถานที่จริง โดยทีมวิศวกรจะปล่อยให้ระบบของคุณทำงานปกติตามศักยภาพในปัจจุบัน เพื่อศึกษาการใช้งานระบบยูวีของคุณ พร้อมให้คำแนะนำ วิธีการใช้งานระบบและอะไหล่เพิ่มเติม เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าระบบยูวีของเราจะสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในระดับสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

การตรวจสภาพระบบยูวี

การศึกษาปริมาณแสงยูวีที่ปล่อยออกมา (UV output)

ด้วยอุปกรณ์วัดปริมาณแสงยูวีที่ทันสมัย ทำให้วิศวกรของ GEW สามารถประเมินปริมาณแสงยูวีที่ปล่อยออกมา (UV output) ในระบบ GEW ของคุณ และให้คำแนะนำจากการเปรียบเทียบปริมาณแสงยูวีที่ปล่อยออกมาในปัจจุบันกับปริมาณแสงยูวีค่าตั้งต้น หากปริมาณแสงยูวีที่ปล่อยออกมามีการเปลี่ยนแปลง ทีมวิศวกรจะให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับชิ้นส่วนอะไหล่ที่จำเป็นต้องเปลี่ยนและขั้นตอนการบำรุงรักษา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของคาสเซ็ทของคุณ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจอัปเกรดคาสเซ็ทด้านล่าง:

*โบรชัวร์นี้ตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ

การศึกษาปริมาณแสงยูวีที่ปล่อยออกมา (UV output)

การซ่อมบำรุงคาสเซ็ท

คาสเซ็ทยูวีของ GEW ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานนับสิบปี หากมีการบำรุงรักษาอย่างสม่ำเสมอ GEW และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้ง (service partner) ของเรานั้นมีบริการซ่อมคาสเซ็ทให้กลับมาเทียบเคียงใกล้กับมาตรฐานเดิม และยังมีแพ็กเกจสำหรับอัปเกรดที่คุ้มค่าให้เลือกมากมาย – ดูข้อมูลเพิ่มเติมด้านล่าง:

*โบรชัวร์นี้ตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษ

การซ่อมบำรุงคาสเซ็ท

การสนับสนุนการตรวจสอบระยะไกล

ทีมตรวจสอบระยะไกลที่มีประสบการณ์สูงของ GEW พร้อมให้บริการช่วยเหลือฟรีทางโทรศัพท์สำหรับการดูแลระบบยูวีทั้งหมด นอกจากการดูแลระบบระยะไกลผ่านเคลือข่ายอินเตอร์เน็ตของ GEW นั้น ยังใช้เพื่อตรวจสอบระบบยูวีของคุณจากสำนักงานในประเทศอังกฤษและสหรัฐอเมริกา หากเกิดปัญหากับระบบยูวีของคุณ เราจะสามารถแก้ไขในเชิงรุกได้ก่อนที่คุณจะสังเกตเห็น เช่น การแก้ไขซอฟต์แวร์ หรือเราสามารถทราบถึงปัญหาต่างๆ ได้ก่อน เช่น การดูแลอุปกรณ์หรืออะไหล่เมื่อมีปัญหา คุณสามารถติดต่อเราได้จากข้อมูลด้านล่างหากมีคำถามเพิ่มเติม

การตรวจสอบระยะไกล

การอัปเกรดระบบยูวี

หากคุณต้องการอัปเกรดระบบยูวีของคุณให้เป็นระบบแอลอีดี หรือเปลี่ยนระบบยูวีของคุณเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด GEW ขอมอบส่วนลดพิเศษ เพื่อให้คุณสามารถพิมพ์งานได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในอนาคต คุณสามารถติดต่อเราได้จากข้อมูลด้านล่าง เพื่อสอบถามเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุดจากเรา

การอัปเกรดระบบยูวี

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการเหล่านี้ กรุณาติดต่อเราจากตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่งด้านล่าง

หากคุณไม่ได้อยู่ในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา หรือเยอรมนี กรุณาเลือกติดต่อตัวแทนจำหน่ายในประเทศของคุณ

สำนักงานในประเทศอังกฤษ

E: อีเมลขอรับบริการ

T: +44 (0) 1737 824 510

สำนักงานในสหรัฐอเมริกา

E: อีเมลขอรับบริการในสหรัฐอเมริกา

T: +1 440 237 4439

สำนักงานในเยอรมนี

E: อีเมลขอรับบริการ

T: +49 7122 827 5648

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ: