ระบบยูวีแบบพิเศษ

ระบบยูวีแบบพิเศษ

GEW ได้ออกแบบและผลิตระบบการทำให้แห้งด้วยแสงยูวีแบบพิเศษ เพื่อปรับเปลี่ยนโครงสร้างของระบบยูวีให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ดูข้อมูลเพิ่มเติม…

ระบบยูวีแบบพิเศษคืออะไร?

ระบบยูวีแบบพิเศษ (SUVs) คือบริการออกแบบและผลิตระบบการทำให้แห้งด้วยแสงยูวีแบบพิเศษ ซึ่งจะแตกต่างกับระบบมาตรฐาน ทีมงานที่รับผิดชอบระบบยูวีแบบพิเศษ (SUV) นี้จะทำการสำรวจและประเมินการใช้งานของเครื่องจักรในสถานที่จริงโดยละเอียด ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างการรองรับเครื่องจักร กลไกอัตโนมัติต่างๆและสภาพแวดล้อมที่อาจก่อให้เกิดอันตราย

ทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญสูง จะใช้เครื่องวัดโครงสร้าง 3 มิติ ด้วยแสงเลเซอร์ทรงประสิทธิภาพในการวัดชิ้นส่วนต่างๆ รวมถึงประเมินความเสี่ยงและรับรองคุณภาพตามมาตรฐานความปลอดภัยที่กำหนด และใช้กับโครงการอุตสาหกรรมขนาดใหญ่จำนวนมากได้ ซึ่งรวมถึง กระบวนการอัดรีดพลาสติกขึ้นรูป (Extrusion line) การผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ การผลิตยานยนต์และอื่นๆ

โดยทั่วไประบบยูวีแบบพิเศษ (SUVs) จะถูกใช้ในอุตสาหกรรมที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งระบบยูวีนี้ถูกออกแบบมาเพื่อปรับโครงสร้างระบบการทำให้แห้งด้วยแสงยูวีให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย และเพื่อทำให้การนำไปใช้งานเกิดประสิทธิภาพสูงสุด การทำแห้งใช้ในสภาพแวดล้อมแบบมาตรฐาน หรือสภาพแวดล้อมที่มีก๊าซไนโตรเจน ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ GEW สามารถนำมาใช้ในการออกแบบและมีให้เลือกหลากหลายขนาด รวมถึงขับเคลื่อนระบบด้วยพลังงานจากแหล่งจ่ายไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ไฮบริด (RHINO) ที่แข็งแรง ทนทานและมีประสิทธิภาพเชื่อถือได้

ระบบยูวีแบบพิเศษ

ข้อดีของระบบยูวีแบบพิเศษ (SUV) จาก GEW

  • มีการดูแลระบบทำให้แห้งด้วยแสงยูวีแบบครบวงจร ทั้งระบบควบคุมและการเชื่อมต่อที่จำเป็น พร้อมซัพพอร์ตทุกความต้องการในการใช้งานของคุณ
  • สามารถช่วยแก้ไขปัญหาทางวิศวกรรมอุตสาหกรรมที่มีความซับซ้อนสูง และ/หรือ มีขนาดใหญ่
  • มีห้องปฏิบัติการ (Laboratory) เพื่อทดสอบและพัฒนาการใช้งาน ซึ่งสามารถช่วยระบุผลิตภัณฑ์ของ GEW ที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างถูกต้อง
  • เรามีบริการสำรวจและประเมินประสิทธิภาพโดยทีมวิศวกรออกแบบที่มากด้วยประสบการณ์ถึงสถานที่ติดตั้งอุปกรณ์ทั่วโลก เพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งจะถูกต้องตั้งแต่ครั้งแรก
  • เรามีกระบวนการออกแบบที่เยี่ยมยอดโดยทีมงานมากประสบการณ์ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าปฏิบัติการทุกขั้นตอนเป็นไปตามกฎระเบียบ ทั้งการประเมินความเสี่ยงและการรับรองที่จำเป็น
  • เรามีขั้นตอนการประกอบที่เต็มรูปแบบและผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดก่อนส่งออก
  • มีการตรวจสอบประสิทธิภาพของหลอดยูวีจากระยะไกลผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการแก้ไขปัญหาโดยรวดเร็วที่สุด
ระบบยูวีแบบพิเศษ

ห้องปฏิบัติการทดสอบการใช้งานสำหรับลูกค้า

นอกจาก GEW จะมีทีมขายที่มีประสบการณ์แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้งานของลูกค้าแล้ว เรายังมีห้องปฏิบัติการของ GEW สำหรับลูกค้า ที่สามารถทดสอบการใช้งานแบบละเอียด เพื่อให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจเลือกปริมาณแสงยูวี และความเข้มของแสงที่เหมาะสมกับกระบวนการผลิตที่ต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ลูกค้าสามารถทดลองพิมพ์และเคลือบวัสดุที่ลูกค้าใช้จริง กับการทดสอบการฉายแสงยูวีในห้องปฏิบัติการทดสอบการใช้งานได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ GEW พร้อมสำหรับการทดสอบเพื่อให้มั่นใจได้ว่า สิ่งที่ทีมงานได้แนะนำให้กับลูกค้านั้นเป็นไปตามข้อกำหนด ตรงตามกระบวนการที่ลูกค้าต้องการ โดยห้องปฏิบัติการนี้ยังได้ติดตั้งอุปกรณ์ตรวจวัดแสงยูวีที่แม่นยำ ช่วยให้สามารถระบุปริมาณแสงยูวีที่ออกมา การสะท้อนแสง การดูดซับ อุณหภูมิ ความเข้มข้นของโอโซนหรือออกซิเจนได้อย่างถูกต้อง รวมถึงการควบคุมค่าอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการทำแห้ง ทั้งนี้ทีมงานวิศวกรด้านวิจัยพัฒนานวัตกรรมของ GEW จะออกแบบการทดสอบที่กำหนดขึ้นเองและสามารถดำเนินการได้อย่างอิสระ หรือเข้าร่วมทดลองพร้อมกับลูกค้าหากจำเป็น

จากข้อมูลการทดสอบทั้งหมดนี้ ช่วยให้ GEW สามารถสร้างระบบการทำให้แห้งด้วยแสงยูวีได้ตรงตามความต้องการ และเหมาะสมที่สุดสำหรับการติดตั้งและกระบวนการผลิต

การทดสอบหมึกในห้องปฏิบัติการ

ขั้นตอนการสำรวจและประเมินสถานที่จริง

วิศวกรออกแบบที่มากด้วยประสบการณ์ของ GEW จะไปที่ไซต์งานของลูกค้าทั่วโลก เพื่อสำรวจและประเมินการใช้งานในทุกแง่มุม โดยส่วนใหญ่จะใช้เครื่องวัดโครงสร้าง 3 มิติด้วยแสงเลเซอร์ที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อสร้างแบบจำลองของพื้นที่บนเครื่องที่จะติดตั้งระบบยูวี โดยแบบจำลองนี้มีความละเอียดแม่นยำ สมจริง ในระดับ 1µm ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการออกแบบระบบยูวีของ GEW นั้น จะถูกต้องและเหมาะที่สุดสำหรับการติดตั้งเครื่องจักร และยังช่วยลดเวลาในการสำรวจได้โดยไม่ทำให้รายละเอียดลดลง ในระหว่างการสำรวจนั้น วิศวกรยังมีการสอบถามถึงข้อกำหนดในการติดตั้งและตำแหน่งของส่วนประกอบต่อพ่วงต่างๆ อีกด้วย

ในประเทศอังกฤษ ซอฟต์แวร์ 3D คอมพิวเตอร์ (CAD) ถูกนำมาใช้ออกแบบการใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งครอบคลุมถึงงานด้านเครื่องกล ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมด ผนวกเข้ากับประสบการณ์การเชื่อมต่อระบบทำให้แห้งด้วยแสงยูวีของทีมวิศวกร GEW ที่มีมากว่า 30 ปี​ จึงมั่นใจได้ว่า การออกแบบทั้งหมดถูกต้องตามหลักวิศวกรรม ซึ่งสอดคล้องกับกฎระเบียบตามมาตรฐาน ช่วยให้การทำแห้งเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์แบบและทำงานได้ต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี

รายละเอียดงานออกแบบและเอกสารข้อมูลจำเพาะจะถูกส่งไปเพื่อขออนุมัติจากลูกค้า และขั้นตอนเอกสารในการสร้างและติดตั้ง จะถูกส่งให้กับทีมบริการภาคสนามของ GEW เพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งขั้นตอนสุดท้ายจะรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ

การสำรวจประเมินสถานที่จริง

การผลิตและการเชื่อมระบบ

เมื่อข้อกำหนดและการออกแบบผ่านการอนุมัติจากลูกค้าแล้ว GEW จะเริ่มผลิต ประกอบและทดสอบระบบยูวีในสถานที่ผลิตทั้ง 2 แห่งในประเทศอังกฤษ

ระบบยูวีทั้งหมดจะถูกประกอบเข้ากับส่วนประกอบอย่างสมบูรณ์ ผ่านการทดสอบภายในอย่างเข้มงวดก่อนส่งออก กระบวนการนี้ช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าส่วนประกอบทุกชิ้นถูกประกอบเข้ากันอย่างไร้ที่ติ ทั้งในเชิงกลไก ซอฟต์แวร์ไฟฟ้า ซอฟแวร์อิเล็กทรอนิกส์และผ่านการทดสอบก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า โดยทีมจัดส่งที่มีความชำนาญจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกร์ทุกชิ้นได้รับการป้องกันอย่างแน่นหนา เหมาะสำหรับการขนส่งทั้งทางบก ทางทะเล หรือทางอากาศ เพื่อให้อุปกรณ์ทุกชิ้นส่งถึงที่หมายในสภาพที่สมบูรณ์ที่สุด

เมื่อระบบยูวีแบบพิเศษ (SUV) จัดส่งถึงสถานที่ของลูกค้า วิศวกรบริการภาคสนามของ GEW จะเริ่มเชื่อมต่อกลไกเข้ากับเครื่องพิมพ์ ซึ่งจะเชื่อมต่อสัญญาณไฟฟ้าและอินเทอร์เฟซทั้งหมด รวมถึงตั้งค่าซอฟต์แวร์ให้เสร็จสมบูรณ์ก่อนที่ระบบจะได้รับการทดสอบอีกครั้ง ระบบยูวีของ GEW ทุกระบบจะเชื่อมต่อเข้ากับอินเทอร์เน็ต และค่าพารามิเตอร์ของระบบทั้งหมดจะได้รับการตรวจสอบจากระยะไกลในประเทศอังกฤษ และผ่านการอนุมัติก่อนส่งมอบระบบยูวีให้ลูกค้า เมื่อลูกค้าได้รับระบบที่ผ่านการติดตั้งและตรวจสอบมาอย่างดี เราจะมีการจัดอบรมเกี่ยวกับการใช้งานอย่างละเอียด รวมถึงแนะนำวิธีการบำรุงรักษาระบบให้กับผู้ใช้งาน พร้อมแนบคู่มือการใช้งานและวิธีบำรุงรักษาโดยละเอียดของ GEW ซึ่งคู่มือของเราถูกจัดเตรียมไว้หลายภาษาเพื่อให้บริการลูกค้าได้ทั่วโลก

เมื่อระบบผ่านการติดตั้งและตรวจสอบจากทีมงานมืออาชีพของ GEW แล้ว คุณก็มั่นใจได้ว่าระบบการทำให้แห้งด้วยแสงยูวีพร้อมทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ และพร้อมช่วยคุณผลิตสินค้าไปได้อีกนาน ไม่ว่าจะงานหนัก งานเร่งแค่ไหน ระบบของเราก็ทำได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ระบบยูวีแบบพิเศษ

ระบบการทำให้แห้งด้วยแสงยูวีแบบพิเศษ สามารถใช้งานร่วมกับระบบอื่นๆ

GEW ยินดีช่วยคุณตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ เพื่อให้แน่ใจว่าระบบยูวีเมอคิวรี่ อาร์ค (Mercury arc) ระบบแอลอีดี (LED) หรือระบบไฮบริด (Hybrid) ประเภทไหนเหมาะสมและตรงกับการใช้งาน กระบวนการผลิตและภาพรวมในงานผลิตของคุณมากที่สุด

กรุณาติดต่อทีมงาน SUV ที่มากด้วยประสบการณ์ของเรา เพื่อความเข้าใจถึงการเชื่อมต่อและความสามารถด้านวิศวกรรมที่ GEW นำเสนอ พวกเราพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกผลิตภัณฑ์และสามารถส่งมอบการเชื่อมต่อระบบ (System integration) และส่วนประกอบเสริมตามที่คุณต้องการได้อย่างครบถ้วน

ระบบยูวีแบบพิเศษ

ติดต่อเพื่อขอคำแนะนำกับตัวแทนจำหน่าย

Marcus Greenbrook

ภูมิภาค, ระหว่างประเทศ:
Marcus Greenbrook
ผู้อำนวยการฝ่ายขายระหว่างประเทศ

T: +44 7764 986 911

ส่งอีเมลถึง Marcus โดยตรง

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ:

หากประเทศของคุณไม่ได้อยู่ในรายชื่อนี้ กรุณาติดต่อหรือสอบถามได้ที่สำนักงานใหญ่ในประเทศอังกฤษเพื่อรับการช่วยเหลือ