การแปลงบรรจุภัณฑ์

การใช้งานระบบทำให้แห้งด้วยแสงยูวี (UV Curing)

GEW มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มากมาย ในด้านการออกแบบและผลิตระบบทำให้แห้งด้วยแสงยูวีเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ดูข้อมูลเพิ่มเติม…

GEW มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์มากมาย ในด้านการออกแบบและผลิตระบบทำให้แห้งด้วยแสงยูวีเพื่อการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมการพิมพ์ การเคลือบ และอุตสาหกรรมแปรรูปหลังการพิมพ์

ตั้งแต่วันแรกที่ GEW ได้คิดค้นระบบและเทคโนโลยี เราคำนึงถึงการออกแบบระบบที่สามารถนำไปปรับใช้กับการทำงานในวงกว้างได้อย่างหลากหลายและมีประสิทธิภาพ โดยคำนึงถึงผลกระทบโดยต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนคำนึงถึงการช่วยลดทุน รวมถึงลดข้อผิดพลาดของระบบที่อาจทำให้การทำงานต้องหยุดชะงัก

เราได้รวบรวมจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ GEW รวมถึงข้อสรุปในการนำระบบไปใช้งานในอุตสาหกรรมต่างๆไว้ให้คุณ โดยรายละเอียดตามด้านล่าง

การพิมพ์เชิงพาณิชย์

การพิมพ์เชิงพาณิชย์

ตลาดการพิมพ์เพื่อการสื่อสารมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งครอบคลุมไปถึงแคตตาล็อก คู่มือการใช้งาน สื่อโฆษณา เมนู เครื่องเขียน และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่มีการพิมพ์เป็นฟังก์ชันหลักของผลิตภัณฑ์

การผลิตฉลาก

การผลิตฉลาก

หมึกพิมพ์ การเคลือบ และกาวที่ผ่านการทำแห้งด้วยแสงยูวี ถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มความสร้างสรรค์ให้ฉลากมีความทนทาน สวยงาม สว่างขึ้น สดใสขึ้น และด้วยความหลากหลายนี้ ทำให้สินค้ามีความโดดเด่นมากกว่าวิธีการพิมพ์ประเภทอื่นๆ

การพิมพ์บรรจุภัณฑ์

การพิมพ์บรรจุภัณฑ์

การพิมพ์บรรจุภัณฑ์ด้วยระบบการทำแห้งด้วยแสงยูวีของ GEW ช่วยปกป้องและรักษาผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ได้ดีกว่าการพิมพ์บรรจุภัณฑ์​ด้วยหมึกฐานน้ำ และยังช่วยให้ง่ายต่อการจัดการ จัดเก็บ ตลอดจนการขนส่งผลิตภัณฑ์ให้ถึงมือผู้บริโภคอย่างสมบูรณ์

การพิมพ์ออฟเซ็ตป้อนแผ่นและการใช้ระบบทำแห้งด้วยแสงยูวี

ออฟเซ็ตป้อนแผ่น

การพิมพ์ออฟเซ็ตแบบป้อนแผ่นหรือออฟเซ็ตลิโธกราฟี เป็นที่รู้จักภายใต้ชื่อ ‘ออฟเซ็ต’ เป็นการพิมพ์ที่หมึกพิมพ์จะถ่ายทอดลงบนผ้ายางก่อนและค่อยลงไปสู่กระดาษ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

การพิมพ์ลงบนผลิตภัณฑ์โดยตรง

การพิมพ์ลงบนผลิตภัณฑ์โดยตรง

งานกราฟิกและข้อความถูกพิมพ์และทำให้แห้งบนผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นหลากหลายประเภท ทั้งถ้วยพลาสติก แก้ว และบรรจุภัณฑ์ที่ผลิตจากโลหะ ตลอดจนสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าอุตสาหกรรม และผลิตภัณฑ์พิเศษที่ใช้ในการส่งเสริมการขาย

อุตสาหกรรมการเคลือบและการแปรรูปหลังการพิมพ์

อุตสาหกรรมการเคลือบและการแปรรูปหลังการพิมพ์

GGEW มีความเชี่ยวชาญในการผลิตระบบทำแห้งด้วยแสงยูวีประสิทธิภาพสูง สำหรับการเคลือบ และการแปรรูปหลังการพิมพ์ ดูเพิ่มเติม…

ระบบยูวีแบบพิเศษ

ระบบยูวีแบบพิเศษ

GEW นำเสนอบริการพิเศษที่ปรับโครงสร้างระบบยูวีให้สามารถติดตั้งได้ตรงกับความต้องการของลูกค้าในแต่ละราย หรือให้ตรงกับประเภท และกระบวนการทำงานของเครื่องจักรประเภทต่างๆ

การเคลือบไม้

การเคลือบไม้

GEW มี UV LED, mercury arc และ excimer สำหรับการเคลือบผิวไม้ ซึ่งการเคลือบผิวไม้หมายถึงกระบวนการเคลือบเพื่อปกป้องผิวไม้ โดยเพิ่มความทนทาน ปรับรูปลักษณะภายนอกให้ดูสวยงามและเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน


พูดคุยตรงกับตัวแทนจำหน่าย

Marcus Greenbrook

ภูมิภาค, ระหว่างประเทศ:
Marcus Greenbrook
ผู้อำนวยการฝ่ายขายระหว่างประเทศ

T: +44 7764 986 911

ส่งอีเมลถึง Marcus โดยตรง

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ:

หากประเทศของคุณไม่ได้อยู่ในรายชื่อนี้ กรุณาติดต่อหรือสอบถามได้ที่สำนักงานใหญ่ในประเทศอังกฤษเพื่อรับการช่วยเหลือ